may khoan No Further a MysteryTất cả các bộ phận chuyển động được kiểm soát nên đảm bao dung sai khi gia công

(0) Bàn xoay có rãnh móc cho máy khoan bàn ERLO. Chuyên dụng trong máy khoan bàn dạng trụ cột

Bên cạnh các loại máy khoan tay Bosch phân loại theo nguồn năng lượng, khoan cầm tay Bosch cũng được phân loại theo chức năng với rất nhiều dòng máy khác nhau.
máy cơ khí chính hãng
Khoảng cách nhỏ nhất từ cột đến đầu trục chính /Min.distance,column sarace spindle Centre

Quạt treo tường Quạt sạc điện Quạt đứng Quạt hộp Quạt lửng Quạt bàn Điện gia dụng, Dụng cụ NỒI CÁC LOẠI

Với đầu cặp thay thế nhanh sẽ được sử dụng khi khoan gỗ, ngược lại với đầu cặp xoay vặn sẽ được sử dụng nhiều trong khoan bắt vít.

 Cơ chế bộ gõ cung cấp một sự nối tiếp nhanh chóng của lực đẩy búa ngắn để nghiền vật liệu và cung cấp khả năng khoan nhanh hơn. Nếu tắt chức năng khoan búa, công cụ này có thể được sử dụng như khoan thông thường ví dụ như vặn vít .

Vì chạy bằng pin nên giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn do bạn không phải tốn thời gian vào công việc kéo dây cắm điện nữa.

Khoảng cách lớn nhất từ cột đến đầu trục chính/Max.length,column sarace spindle center

Động cơ quay truyền chuyển động khiến trục có gắn mũi khoan quay theo và bắt đầu quá trình khoan.

Công ty chúng tôi đi vào hoạt động với phương trâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất . Những sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Mọi chi tiết xin liên hệ Thông tin Những điều bạn chưa biết về ATI

Máy khoan động lực: là những thiết bị có khả năng khoan xoay kết hợp với chế độ búa để có thể khoan được tường. 

Higher velocity modest hole check here drilling equipment adopt electrode to drill hole in accordance electrical discharge idea, put on high frequency Pulse electrical electricity amongst electrode and workpiece to generate smaller pulse, cooperate with higher pressure h2o plush to create additional larger speed erosion, Specifically in shape to drill hole diameter as 0.2mm-3.0mm on stainless, hardenedsteel, cooper, aluminum, and hardalloysteel, the depth-diameter ration can arrive at to three hundred:one.

Helloện nay, các sản phẩm khoan tay Bosch được sản xuất tại ba nhà máy của get more info hãng read more Bosch đặt tại các nước Đức, Trang Quốc và Malaysia. Các nhà máy đều được trang bị dây chuyền hiện đại, sử dụng công nghệ mới nhất của hãng Bosch cũng như được kiểm soaats chất lượng bởi hãng Bosch đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn chung của hãng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *